Kinh nghiệm xây dựng nhà thép tiền chế làm kho xưởng

Ngày càng có nhiều người thiết kế, xây dựng nhà thép tiền chế để làm kho xưởng. Sở dĩ là bởi họ ý thức được những lợi ích mà loại nhà này mang đến cho mình. Tuy nhiên, các lợi ích đó có phát huy triệt để hay không phụ thuộc khá nhiều vào công đoạn xây dựng. Hãy tham khảo kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế được chia sẻ dưới đây nếu bạn muốn công trình trở nên hoàn hảo nhất.

Kinh nghiệm làm móng, nền cho nhà thép tiền chế

Cũng như các loại công trình khác, phần móng, nền là yếu tố quan trọng quyết định tới chi phí cũng như chất lượng của cả công trình. Nếu không được thiết kế và xây dựng cẩn thận, công trình sẽ nhanh chóng xuống cấp hoặc phát sinh thêm nhiều chi phí.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, để móng, nền đạt chuẩn, đơn vị xây dựng cần phải đảm bảo nền hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết như phẳng, chắc chắn.

Với những nền có lớp đất nhão hoặc mềm, người thực hiện nên tiến hành gia cố nếu muốn móng nhà đảm bảo độ chắc chắn. Riêng với những khu đất cứng, người làm có thể bỏ qua công đoạn này và chỉ tiến hành san phẳng mặt nền là được.

Kinh nghiệm làm cột, kèo, khung thép cho nhà thép tiền chế

Bố trí đúng và đủ khung thép chính là yếu tố quan trọng giúp tiến độ công trình được đảm bảo, quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi hơn và tránh lãng phí tiền bạc phát sinh thêm. Để làm được điều này đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chuyên môn nhất định.

Đặc biệt, với nhà thép tiền chế dùng làm kho xưởng, khả năng chống cháy của khung thép là vô cùng quan trọng. Những người thợ lành nghề thường tiến hành sơn chống cháy để phòng trừ trường hợp có hỏa hoạn xảy đến mà không gây tác động quá nhiều tới phần khung thép.

Bên cạnh đó, tất cả những cột, kèo đều phải được đảm bảo về độ chắc chắn. Cần kiểm tra chất lượng của cột, kèo trước khi đưa vào thi công. Chỉ khi nó thực sự đạt tiêu chuẩn thì bạn mới nên sử dụng.

Một số lưu ý khác

Ngoài những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên, chủ công trình nên lưu ý các điểm sau trong quá trình thi công nhà thép tiền chế cho kho xưởng:

  • Chọn lựa đội ngũ thi công có tay nghề cao, đầy đủ máy móc, trang thiết bị cần thiết
  • Không ngừng theo dõi tiến độ công trình, kiểm tra chất lượng thường xuyên
  • Đưa ra cam kết rõ ràng về chất lượng công trình sau khi hoàn thành để nâng cao chất lượng

Chỉ với những kinh nghiệm như trên, việc xây dựng nhà thép tiền chế cho kho xưởng đã trở nên dễ dàng, tỷ lệ thành công rất cao. Hãy luôn lưu ý những kiến thức này để có thể vừa sử dụng loại nhà này hiệu quả, vừa tiết kiệm được chi phí cho quá trình xây dựng nhé!

Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về nhà phố và biệt thự hãy liên hệ với Balance Decor để được tư vấn và giải đáp cụ thể, chi tiết.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về ý tưởng của các bạn.

Balance decor chuyên Thiết Kế Thi Công xây dựng Nhà Xưởng, nhà tiền chế, quán ăn, nhà hàng, shop thời trang,....tại bình tân, bình chánh, quận 12, tân bình, hóc môn, gò vấp, quận 2, quận 9, củ chi, quận 6, quận 10, tp hcm, bình dương, long an.

Copyrights © 2019 BALANCE DECOR. Designed by Nina Co., Ltd
google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com

Balance Decor

Thiết Kế Balance

Thiết kế kiến trúc Balance Decor