Thi công và xây dựng trọng gói TP.HCM

Thi Công Xây Dựng Trọn Gói TP HCM

Một trong những dịch vụ xây dựng đang vô cùng phát triển hiện nay là xây nhà trọn gói, nhất là tại các thành phố lớn và đang phát triển. Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà từ mảnh đất trống ban đầu đến lúc hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà. Cơ bản như sau:

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

2. Tư vấn và báo giá cho khách hàng.

3. Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán, xin giấy phép xây dựng, ...

4. Nhà thầu gửi hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét và tiếp nhận phản hồi của khách hàng.

5. Tiến hành thi công:

Chuẩn bị mặt bằng và thi công phần móng nhà.

Thi công phần khung bê tông cốt thép cho nhà.

Xây tô tường, chống thấm.

Ốp lát gạch nền, tường.

Thi công hoàn thiện trần thạch cao.

Thi công hoàn thiện sơn nước.

Thi công hệ thống cổng, cửa.

Thi công hoàn thiện phần cầu thang, ban công.

Thi công lắp đặt tủ bếp.

Thi công hoàn thiện phần điện-nước: bao gồm toàn bộ hệ thống cấp thoát nước, hệ thống dây điện, truyền hình, wifi… lắp đặt các thiết bị công tấc, ổ cắm, đèn chiếu sáng, thiết bị vệ sinh trong nhà.

Dọn dẹp cơ bản để bàn giao nhà.

Xây Nhà Trọn Gói Tp HCM Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại Tại Tp HCM

Thiết Kế Thi Công Hoàn Thiện Nhà Phố TP HCMThi Công Trọn Gói Nhà Phố Tp HCM

6. Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói: Giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chí phí vì vật liệu từ các cửa hàng sẽ chiết khẩu rất ít thậm chí mắc hơn nhà thầu mua rất nhiều, tránh được tình trạng lãng phí nếu khách hàng không may mua phải vật liệu kém chất lượng, ngoài ra việc xây nhà trọn gói sẽ hạn chế phát sinh chi phí xây dựng.

Tìm kiếm nhà thầu hiện nay rất dễ dàng khi mà mạng internet phát triển nhưng cũng tạo ra phân vân trong quyết định lựa chọn của khách hàng. Vì vậy, ngoài việc tìm hiểu thông tin trên website của nhà thầu, quý khách hàng nên có những buổi gặp trực tiếp trao đổi để xác minh năng lực, uy tín và chuyên nghiệp của nhà thầu. Trường hợp để kiểm tra độ tin cậy, uy tín của nhà thầu có thể liên hệ gia chủ của công trình mà nhà thầu đã thi công để nghe phản ánh xác minh chính xác hơn.

Balance Decor kính gửi đến quý khách bảng báo giá xây nhà trọn gói, với đầy đủ các gói xây dựng cho khách hàng chọn lựa, tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng. Bảng báo giá xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi, có quy định rõ ràng về vật tư và chủng loại cũng như đơn giá cụ thể của từng hạng mục xây dựng nhà. Quý khách cũng có thể đề suất vật tư và chủng loại theo ý mình, song song với việc tư vấn của chúng tôi với quý vị về vật tư cũng như chủng loại, sao cho mục đích sử dụng hiệu quả, bền vững và tính thẩm mỹ cũng đạt yêu cầu. Để mang lại một căn nhà đẹp như mong muốn của quý khách.

Balance Decor chuyên thiết kế nội thất và thi công nội thất trên nhiều hạng mục công trình như showroom, văn phòng, biệt thự và căn hộ cao cấp, etc, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa với phương châm "Gấp đôi thiết kế, Gấp đôi kỳ vọng" 

BALANCE DECOR

177/51 Liên Khu 4 - 5,Bình Hưng Hòa B,Q.Bình Tân,TP.HCM

0946 067 811 - 0946 067 999

thanhtamdecor3406@gmail.com

Website: balancedecor.com.vn

Copyrights © 2019 BALANCE DECOR. Designed by Nina Co., Ltd
google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com

thi công xây dựng trọn gói tp hcm

Xây Nhà Trọn Gói Tp HCM

Xây Nhà Trọn Gói giá rẻ tp hcm