THIẾT KẾ SHOW ROOM THỂ THAO ĐẸP

Để thiết kế một cửa hàng thể thao theo tiêu chí đẹp thì việc bài trí hay nội thất thiết kế như thế nào cho tinh tế, sang trọng hay phong cách là cả một quá trình lên ý tưởng cho đến thực hiện. Balance Decor với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ thiết kế shop thể thao và làm tất cả những điều đó cho bạn một cách hoàn hảo và nhanh nhất.

minh họa

Thiết kế cửa hàng thể thao thường có tông màu chủ đạo trắng- xanh để có cảm giác thể thao và cảm hứng năng động, thúc đẩy tâm lý khách hàng.

Ngoài tông màu trắng-xanh, bạn có thể thiết kế cửa hàng thể thao theo tông màu chủ đạo như đen-trắng, đỏ-trắng hay các màu sắc khác mà bạn cảm thấy phù hợp, các tông màu tương phản sẽ làm nổi bật sản phẩm, hình ảnh của bạn cũng như tạo nét riêng cho cửa hàng của bạn.

minh họa

Thiết kế shop thể thao đẹp thì các chi tiết cần phải chau chuốt từ giá, kệ, tủ trưng bày cho đến hệ thống chiếu sáng, làm thế nào để cửa hàng của bạn nhìn thật chu toàn, hợp thời trang và đẹp theo đúng thị hiếu đa số khách hàng.

minh họa

 

Thiết kế cửa hàng thể thao cần lưu tâm nơi để sản phẩm, bởi vì các loại sản phẩm có đặc thù riêng như bóng hơi, bóng mây đều cần chỗ để riêng, vợt cầu lông cũng cần treo theo khu vực riêng, nơi trưng bày giày thể thao cũng cần thiết kế giá kệ riêng, các tủ treo mẫu quần áo thể thao hay các phụ kiện thể thao, sản phẩm đi kèm cũng có những cách để khác nhau.

Đáp ứng được tiêu chí đẹp của một bản thiết kế shop thể thao thì cũng cần mang đến cho khách cảm giác uy tín, chất lượng, chính vì vậy cũng cần làm nổi bật nên sự chuyên nghiệp trong cách bài trí ở cửa hàng bạn. Để làm nổi bật lên đây là cửa hàng thể thao thì bạn có thể trang trí các bức hình lớn có hình ảnh thể thao để làm nổi bật lên đặc tính cửa hàng.

 

Chúc bạn có một thiết kế shop thể thao khiến bạn hài lòng và hiệu quả nhất.

 

Balance decor chuyên Thiết Kế Thi Công xây dựng Nhà Xưởng, nhà tiền chế, quán ăn, nhà hàng, shop thời trang,....tại bình tân, bình chánh, quận 12, tân bình, hóc môn, gò vấp, quận 2, quận 9, củ chi, quận 6, quận 10, tp hcm, bình dương, long an.

Copyrights © 2019 BALANCE DECOR. Designed by Nina Co., Ltd
google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com

THIẾT KẾ SHOW ROOM Tại Tp HCM

THIẾT KẾ SHOW ROOM tại Sài Gòn

THIẾT KẾ SHOW ROOM TRỌN GÓI